“Em yêu thiên nhiên, yêu cây cỏ

Em yêu hoa, yêu luôn cả tình anh”

Từ lâu, hoa đã luôn là hình ảnh đẹp và gắn liền với người phụ nữ. Có cô gái nào mà không thích hoa cơ chứ, giá trị tinh thần mà nó mang lại không thể nói hết thành lời. Hỡi các chàng trai muốn “đánh cắp trái tim” của các cô gái, hãy tặng các nàng ấy những bó hoa thật tươi thắm. Và càng hạnh phúc hơn khi trong ngày sinh nhật, các cô gái được tặng những chiếc bánh kem hình hoa thật ấn tượng.

4 mẫu bánh kem về hoa dễ thương

Lẵng hoa tình yêu cupcake này thật duyên dáng và trữ tình. Với nhiều loài hoa khác nhau nhưng được tạo hình rất khéo léo, tinh tế.

“Bó hoa tình yêu này anh dành tặng em, làm người yêu anh nhé.” Các bạn nữ đã bao giờ được tỏ tình như vậy chưa? Và nếu có một chàng trai cầm trên tay một bó hoa cupcake, nói những lời yêu thương như thế với bạn thì có đồng ý không nhỉ? Thật lãng mạn và hạnh phúc biết bao.

Thấy hoa là thấy cả mùa xuân đang về. Những giỏ hoa mùa xuân rực rỡ cùng những dây nơ hồng làm ta cảm thấy như yêu đời hơn.

Hoa hồng được xem như nữ hoàng của các loài hoa, nó khiến bao cô nàng say mê. Nếu cô gái của bạn cũng là người yêu hoa hồng thì hãy tặng ngay cho cô ấy chiếc bánh kem in hình hoa hồng nhiều sắc màu này nhé.