Hiển thị 1–12 của 426 kết quả

Bánh Fondant là gì ?

Bánh Fondant là loại bánh kem được phủ lên lớp kẹo mềm (Fondant) làm cho bánh trở nên bắt mặt mềm mại hơn bánh kem truyền thống. Lớp keo mềm Fondant có thể điêu khăc tạo hình thành bất cứ nhân vật, đồ dùng nào theo khả năng sáng tạo của bạn. Cũng vì thành chính của bánh là đường nên bánh Fondant được biết đến với tên gọi trước đây là bánh đường từ những năm 1940s và 1950s tại Úc.

Ngày nay, các mẫu bánh Fondant thường làm bánh kem cho trẻ em như bánh thôi nôi đầy tháng, bánh tặng người thân nhiều tầng vì khả năng trang trí bánh không giới hạn. Nếu không có thời gian làm bánh Fondant tại nhà thì bạn có thể đến tiệm bánh kem ở TPHCM : Bánh Thiên Thần để đặt bánh Fondant theo yêu cầu.

Các mẫu bánh kem Fondant đẹp


Fondant là loại bánh có xuất xứ từ các nước phương Tây từ những thế kỉ 16 và được phổ biến trong việc làm bánh từ thế kỷ 20. Với nguyên liệu chính là đường bột (icing sugar) được nấu chảy dẻo sau đó tùy theo thiết kế mà được pha màu tùy theo ý thích. Nhờ vào độ mềm dẻo của fondant mà bạn có thể tạo hình được những hình dạng con vật hay đồ vật và bất cứ hình dáng nào bạn mong muốn một cách dễ dàng. Trên đây là những thiết kế bánh fondant tạo hình dành cho nhiều dịp đặc biệt như thôi nôi, mừng thọ, sinh nhật hay lễ cưới và bất kỳ một ngày lễ nào mà bạn mong muốn. Thiết kế dễ thương, đáng yêu hay sang trọng đều tùy vào sở thích cũng như ý tưởng bạn đưa ra.