Hiển thị 1–12 của 41 kết quả

Các bé trai từ 2 đến 6 tuổi thường rất thích tạo hình khủng long, bất kể là áo thun khủng long hay bánh kem khủng long. Nếu bé của bạn là fan hâm một của các bộ phim hoạt hình khủng long Dinosaur hay những cảnh trong phim 5 anh xem siêu nhân Power Ranger, thì chọn mẫu bánh kem khủng long ngộ nghĩnh này là món quà đặc biệt cho bé.

Khủng long là loài động vật khổng lồ xuất hiện ở Kỷ Tam Điệp khoảng hơn 231 triệu năm về trước và là loài động vật có xương sống chiếm ưu thế khoảng 165,4 triệu năm đến Kỷ Phấn Trắng là tuyệt chủng. Những hóa thạch đã ghi lại dấu ấn của một loài động vật có sự tồn tại lâu đời nhất và thống lĩnh cả trái đất. Những bộ phim về khủng long bắt đầu được dàn dựng thu hút mọi người và suy nghĩ về loài động vật này dần thay đổi.

Nó trở nên vô cùng đáng yêu, sống tình cảm và những bài học về nó được mọi người giảng dạy lại cho bọn trẻ. Không ít người yêu thích loài động vật gai góc này vì vậy những chiếc bánh kem tạo hình những chú khủng long đáng yêu xuất hiện được mọi người yêu thích. Bạn có thể tham khảo và lựa chọn một mẫu bánh kem hay bánh fondant tạo hình những chú khủng long dành tặng cho cậu con trai yêu quý của mình vào ngày sinh nhật.

Các bánh kem khủng long đẹp