Hiển thị 1–12 của 218 kết quả

Bạn là một người yêu bánh thì bạn sẽ không thể nói lời từ chối với một chiếc bánh cupcake đáng yêu mà lại vô cùng thơm ngon. Những chiếc bánh này xuất hiện rất nhiều ở các nước phương Tây trong các bữa tiệc sinh nhật cũng như lễ cưới hay đơn giản là cuộc sống hàng ngày. Với sự du nhập văn hóa dần dà những chiếc bánh cupcake xuất hiện nhiều tại vô số các cửa hàng bánh tại Việt Nam được mọi người vô cùng yêu thích và lựa chọn.

Bánh cupcake là một chiếc bánh kem thu nhỏ dưới hình dạng một cây nấm, nó còn được gọi là bánh 1234 từ khi xuất hiện một đơn vị đo các nguyên liệu làm bánh đó là cup, công thức chuẩn để làm cupcake là 1 cup bơ, 2 cup đường, 3 cup bột và 4 quả trứng gà. Dần dần những chiếc bánh được cải tiến dưới bàn tay của những người thợ khéo léo nó mang những hình ảnh đặc sắc và hương vị hấp dẫn hơn. Bạn có thể đặt bánh cupcake để làm quà tặng hay trang trí những chiếc bánh kem và hơn hết có thể trang trí bữa tiệc của mình.

Ngoài nhận bánh Cupcake tạo hình theo yêu cầu : hình 12 con giáp, hình âu phục Vest chú rẻ & Áo cưới cô dâu thì chúng tôi còn nhận đặt bánh Cakepop Donut Cookie.