Bánh Thiên Thần là ai ?

Mỗi chiếc bánh tại Thiên Thần Bakery không chỉ đẹp ngon mà còn an toàn cho sức khỏe nhờ sử dụng những nguyên liệu cao cấp : sữa tươi, bột, trứng, hương vị, kem. Đảm báo bánh luôn mới 100% trong ngày, không sử dụng chất bảo quản có giấy chứng nhận an toàn thực phẩm cho người tiêu dùng.

Những ngày đặc biệt trong năm : Phụ Nữ Việt Nam (20/10), Nhà Giáo Việt Nam (20/11), Haloween (24/12), Mùa Giáng sinh là những dịp để quây quần cùng bạn bè và gia dình. Hãy để Bánh Thiên Thần là nơi mang đến những chiếc bánh kem ngon, ngọt ngào và đẹp mắt nhất có thể đến bạn và người thân yêu. Mỗi chiếc bánh tại Bánh Thiên Thần đều có độ ngọt cân bằng : ngọt thanh, không gắt nên không tạo cảm giác “ngán nhanh” (ăn mãi ăn mãi mà không ngán).

Nhân bánh mềm mịn theo công thức đặc biệt của Bánh Thiên Thần phù hợp với mọi lứa tuổi : từ trẻ sơ sinh, bé mới lớn đến những người ăn kiên ít béo hoặc bị tiểu đường. Nếu bạn đặt bánh cho người bị tiểu đường, bánh kem nhân lạnh cao cấp hay bánh cho người ăn chay thi vui lòng ghi chú rõ trong đơn hàng để Bánh Thiên Thần hỗ trợ quý khách tốt nhất.

Giấy chứng nhận Cơ sở đủ điều kiện An Toàn Thực Phẩm

Hình ảnh 57 Phan Đình Phùng, Phường 17, Quận Phú Nhuận, Thành phố Hồ Chí Minh

  

Công Ty TNHH MTV SX TM Bánh Thiên Thần

  • Địa chỉ : 57 Phan Đình Phùng, Phường 17, Quận Phú Nhuận, Thành phố Hồ Chí Minh
  • Mã số thuế : 0314190538
  • Đặt bánh : 0917.289.248
  • Email : [email protected]
  • Thời gian mở cửa : 7 giờ sáng đến 22 giờ tối