Hiển thị 1–12 của 31 kết quả

Hello Kitty là nhân vật họa họa được thiết kế bởi 1 công ty nhật bản dành cho các bé gái. Hình Hello Kitty trên bánh được tạo hình bằng lớp kẹo mềm mịn (Fondant) giúp bánh đẹp mang vị ngọt thanh. Bánh kem được trang bí hình nơ bao quanh với mặt bánh trang trí cách điệu Hello Kitty dễ thương cho các bé gái với nơ màu cam, màu hồng bắt mắt.
Hình bánh kem Hello Kitty dễ thương cho bé Gái


Mèo hello kitty là nhân vật mèo có màu hồng đáng yêu xuất xứ từ nước Nhật dành riêng cho các bé gái. Nó xuất hiện lần đầu tiên tại nước Nhật vào năm 1974 và sau đó lan rộng đến Mỹ vào năm 1976. Câu chuyện về mèo Hello Kitty cũng sẽ khiến bạn xúc động bởi lý do tại sao nó lại không có miệng. Đó là món quà của một ông lão dành tặng cho cô bé đá bị tai nạn để lắng nghe những tâm sự của cô bé trong cuộc sống mà cả gia đình đều bận rộn với công việc không có ai bầu bạn và bạn bè trêu chọc. Nó như một biếu tượng dành tặng riêng cho các cô bé. Vì vậy sự yêu thích hello kitty được lan rộng và có một lương fan đông đảo không thể thiếu là những chiếc bánh hello kitty như dưới đây.

Với thiết kế màu hồng đáng yêu giống với các cô bé luôn yêu cuộc sống và mơ mộng. Những chiếc bánh fondant hay kem bơ đều mang lại cho bạn một cảm giác ngọt ngào và vô cùng dễ chịu đối với cuộc sống không chỉ các bạn nhỏ và kể cả các cô gái đang phải vật lộn với cuộc sống ngoài kia. Hãy dành tặng cho họ một chiếc bánh kem đáng yêu như thế này vào ngày sinh nhật nhé!